Danh mục
0 Giỏ hàng
16/3 Đường Số 22, Khu Phố 7, Phường Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh Chăm sóc khách hàng: 0989397092
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚC TÍN SOLAR
Image
Chính sách Dịch Vụ bảo hành

Chính sách dịch vụ bảo hành của Phúc Tín Solar nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Dưới đây là những điểm cần chú ý trong chính sách bảo hành của chúng tôi:

  1. Thời gian bảo hành: Phúc Tín Solar cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian từ 12 đến 24 tháng, tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Trong thời gian này, nếu sản phẩm bị lỗi do chất lượng sản xuất, khách hàng có thể yêu cầu bảo hành miễn phí.

  2. Phạm vi bảo hành: Chúng tôi bảo hành toàn bộ sản phẩm được mua từ công ty, bao gồm cả linh kiện và phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành đối với những sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc không tuân thủ các hướng dẫn bảo quản sản phẩm.

  3. Quy trình bảo hành: Khách hàng cần liên hệ với Phúc Tín Solar khi phát hiện sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và đưa ra quyết định bảo hành hoặc thay thế sản phẩm mới.

  4. Điều kiện bảo hành: Điều kiện để được bảo hành là sản phẩm phải còn trong thời hạn bảo hành và không bị hư hỏng do nguyên nhân không liên quan đến chất lượng sản phẩm. Khách hàng cần có hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành để yêu cầu bảo hành.

  5. Dịch vụ hậu mãi: Sau khi sản phẩm được bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ hậu mãi để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất trong quá trình sử dụng. Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Phúc Tín Solar cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cùng với chính sách bảo hành tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.


Bài viết liên quan

Chính Sách Dành Cho Đối Tác

Chính Sách Dành Cho Đối Tác


21/06/2023 / CHÍNH SÁCH

Chính sách đối tác của Phúc Tín Solar đặt ra mục tiêu hợp tác lâu dài, cùng phát triển và đem lại giá trị cao nhất...

Chi tiết
Chính Sách Dịch Vụ Hậu Mãi

Chính Sách Dịch Vụ Hậu Mãi


21/06/2023 / CHÍNH SÁCH

Chính sách dịch vụ hậu mãi của Phúc Tín Solar là cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối...

Chi tiết
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin


21/06/2023 / CHÍNH SÁCH

Phúc Tín Solar cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật thông...

Chi tiết