Danh mục
0 Giỏ hàng
16/3 Đường Số 22, Khu Phố 7, Phường Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh Chăm sóc khách hàng: 0989397092
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚC TÍN SOLAR

Phúc Tín Solar Lắp đặt đèn mặt trời chuyên nghiệp

THẾ NÀO LÀ COMBO LẮP ĐẶT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời là gói sản phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời. Gói sản phẩm này bao gồm một hoặc nhiều bộ đèn đường năng lượng mặt trời, cùng với các linh kiện và thiết bị liên quan như bộ điều khiển, ắc quy, bộ giải phóng điện, vật liệu lắp đặt và các phụ kiện khác.

Combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời thường được thiết kế để cung cấp giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời toàn diện cho khách hàng, bao gồm cả việc tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo trì sau khi hoàn thành lắp đặt.

Thường thì, việc mua combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc mua từng sản phẩm riêng lẻ. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và lắp đặt từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Đèn năng lượng mặt trời đã trở thành giải pháp chiếu sáng tiện ích, an toàn và tiết kiệm năng lượng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời vẫn còn là thách thức với nhiều gia đình và doanh nghiệp vì yêu cầu kiến thức chuyên môn, chi phí đầu tư ban đầu cao và thời gian lắp đặt lâu dài.

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Phúc Tín Solar là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đèn năng lượng mặt trời, bao gồm cả combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng đường phố, công trình xây dựng, khu dân cư và các khu công nghiệp hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống đèn năng lượng mặt trời với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Khách hàng của Phúc Tín Solar sẽ được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, từ việc tư vấn, chọn lựa sản phẩm, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và bảo hành đến hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Phúc Tín Solar cam kết luôn đổi mới và cập nhật sản phẩm mới nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để giải quyết vấn đề này, Công Ty Phúc Tín Solar đã tạo ra một giải pháp độc đáo - Combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Đây là một gói sản phẩm bao gồm đầy đủ các thiết bị và phụ kiện cần thiết để lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời, bao gồm các bóng đèn, ắc quy, tấm pin, bộ điều khiển và các phụ kiện lắp đặt khác.

Nhờ vào Combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời, khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí để tìm kiếm và mua các thiết bị, phụ kiện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời từng cái một. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu mà vẫn sở hữu được một hệ thống đèn năng lượng mặt trời hoàn chỉnh và chất lượng cao.

Combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời của Phúc Tín Solar được thiết kế đặc biệt với những tính năng nổi bật giúp hệ thống đèn hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Các tấm pin được sử dụng trong Combo đều được chọn lọc kỹ càng và có độ bền cao, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho hệ thống đèn hoạt động suốt cả đêm.


LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ COMBO LẮP ĐẶT TẠI PHÚC TÍN SOLAR

Bên cạnh đó, Combo còn tích hợp các bộ điều khiển tiên tiến, giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và kéo dài tuổi thọ của hệ thống đèn. Hơn nữa, các bóng đèn sử dụng trong Combo đều là loại đèn LED tiết kiệm điện, giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng của bạn. Đèn LED tiêu thụ ít điện hơn so với các loại đèn truyền thống, và đặc biệt là không chứa các chất độc hại như thủy ngân hay plumbum.

Bên cạnh đó, Combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cũng được trang bị hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh. Điều này có nghĩa là đèn sẽ tự động tắt khi ánh sáng ban ngày đủ sáng và tự động bật khi ánh sáng yếu hoặc tối. Điều này giúp đảm bảo tiết kiệm năng lượng và tiền điện đồng thời giữ cho ngôi nhà của bạn luôn được sáng đẹp.

Ngoài ra, khi lắp đặt Combo đèn năng lượng mặt trời và đèn LED, bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường. Việc sử dụng năng lượng mặt trời thay vì các nguồn năng lượng truyền thống như điện từ lưới, than hoặc dầu mỏ sẽ giảm thiểu khí thải carbon và góp phần giảm thiểu hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Với những ưu điểm trên, Combo lắp đặt đèn năng lượng mặt trời và đèn LED của Phúc Tín Solar đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tiết kiệm tiền điện, bảo vệ môi trường và tạo ra một không gian sống đẹp mắt và hiện đại. Hãy liên hệ với Phúc Tín Solar ngay hôm nay để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí về giải pháp lắp đặt đèn năng lượng mặt trời và đèn LED tốt nhất cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.


QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tối đa cho khách hàng, Phúc Tín Solar luôn tuân thủ quy trình lắp đặt đèn năng lượng mặt trời như sau:

- Bước 1: Tư vấn và thiết kế

 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Phúc Tín Solar sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp và thiết kế đường dây điện sao cho đảm bảo hiệu quả hoạt động của đèn.

 • Thiết kế bản vẽ và tính toán chi tiết các thông số kỹ thuật của hệ thống đèn năng lượng mặt trời, bao gồm công suất, số lượng đèn, vị trí lắp đặt, và bố trí các bộ phận khác của hệ thống.

- Bước 2: Thi công và lắp đặt

 • Tiến hành lắp đặt cọc đèn, đặt trụ đèn và đường dây điện theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt.

 • Lắp đặt các bộ phận của hệ thống như pin năng lượng mặt trời, bộ điều khiển, đèn LED, và các thiết bị phụ trợ khác.

 • Kiểm tra và sửa chữa những lỗi kỹ thuật có thể xuất hiện trong quá trình lắp đặt.

- Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu

 • Tiến hành kiểm tra hiệu suất của hệ thống đèn năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt, bao gồm kiểm tra mức độ sáng, ánh sáng đèn, thời gian sử dụng và các thông số kỹ thuật khác.

 • Thực hiện nghiệm thu hệ thống và bàn giao cho khách hàng.

- Bước 4: Bảo trì và bảo dưỡng

 • Phúc Tín Solar cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên cho hệ thống đèn năng lượng mặt trời, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống trong thời gian dài.

Với quy trình lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Phúc Tín Solar đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đèn năng lượng mặt trời tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Phúc Tín Solar còn có các chính sách hỗ trợ khách hàng như:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ đèn năng lượng mặt trời.

 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các chương trình, giải pháp tài chính để hỗ trợ cho việc đầu tư lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời.

 • Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời.

 • Cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Với những dịch vụ và sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao và uy tín của Phúc Tín Solar, khách hàng có thể yên tâm về việc sử dụng và tận hưởng những lợi ích mà năng lượng mặt trời mang lại.

ID Bài Viết:

Nhấn Vào Nút Để Nhận Mã